Thiết kế web nail đẹp – chuẩn SEO – Giá rẻ

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng tay chuyên nghiệp

Thiết kế website tiệm nails là gì?

Thiết kế website tiệm nails được xem là một nhánh trong các thiết kế website liên quan đến các dịch vụ beauty, làm đẹp, spa, thẩm mỹ… cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng chuyên nghiệp thường sẽ chỉ tập trung vào việc làm đẹp cho một phần nhỏ trên cơ thể – móng tay, móng chân.

Thiet Ke Website Tiem Nails
Thiet Ke Website Tiem Nails

 

Vì sao nên thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng tay?

Công nghệ làm nails được phổ biến từ khá lâu ở các nước phương Tây và dần dần du nhập sang các nước Đông Nam Á. Hiện nay, tại Việt Nam, dịch vụ làm nails, làm móng thường chỉ xuất hiện thông qua các cá nhân hoạt động riêng lẻ hoặc được gộp chung với các dịch vụ khác như spa, chăm sóc da, các salon tóc chuyên nghiệp… Dù vậy, nails vẫn được đánh giá là ngành công nghệ làm đẹp tiềm năng (do chưa được khai thác nhiều) trong vài năm trở lại đây (khi điều kiện kinh tế phát triển hơn, người ta bắt đầu có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn cho bản thân mình).

Vậy, để tạo bước khởi sắc cho dịch vụ này cũng như bắt đầu một hoạt động kinh doanh mới mẻ, độc đáo, bạn có thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng chuyên nghiệp và bắt đầu quảng bá từ kênh này.

Chức năng chính của thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng tay
Các thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng tay chuyên nghiệp bao gồm các chức năng chính như:

Danh sách mẫu nails đẹp, mẫu mails phổ biến: Hiển thị danh sách mẫu nails đẹp, nails đẹp theo chủ đề, khách hàng có thể xem là lựa chọn màu nails mình yêu thích thông qua công cụ chọn, chuyển màu….

Danh mục dịch vụ: Hiển thị danh mục các dịch vụ nails hiện có (đắp móng, vẽ móng, sơn móng…)

Bảng giá dịch vụ: Hiển thị bảng giá được thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp plug-in cho phép admin chỉnh sửa nhanh chóng các số liệu trên hệ thống mà không mất quá nhiều thời gian.

Trang demo, slide ảnh mẫu: Hiển thị các kiểu nails, màu nails mới một cách trực quan, sinh động, slide ảnh đẹp, HD, giúp khách hàng dễ dàng hình dung kết quả của dịch vụ làm nails sau khi thực hiện trong thực tế.

Sơ đồ, địa điểm: Tích hợp Google Maps cho phép khách hàng tìm kiếm đến địa chỉ cửa tiệm dễ dàng, nhanh chóng chỉ với 1 click, tích hợp hướng dẫn chỉ đường đến địa điểm.

Chức năng đặt dịch vụ làm nails trực tuyến: Người dùng có thể đăng kí hẹn lịch làm nails, chăm sóc móng tay theo yêu cầu thông qua form đăng kí thông minh. Thông tin khách hàng được gửi về email của Ban quản trị

Thông tin công ty, thông tin liên hệ: Thiết kế website tiệm nails có thể kết hợp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, các chi nhánh, nhượng quyền thông qua các module tin tức…

Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép chủ tiệm / bộ phận tư vấn tương tác trực tiếp với người dùng thông qua live chat trên website.

Backup & Restore: Sao lưu và Khôi phục dữ liệu trong vài giây.

Đăng kí nhận email, bản tin: Khách hàng có thể đăng kí nhận email, bản tin về các dịch vụ mới tại salon hoặc thông tin liên quan đến dinh dưỡng, làm đẹp qua form đăng kí.

Responsive Design: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết như Word.

Quản lý hỉnh ảnh, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Chức năng SEO cao cấp: Trị giá 100$ được mua bản quyền.

Thống kê website: Cung cấp thống kê toàn diện cho website như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…

Backup PRO: Công cụ Backup hàng đầu thế giới được TIMOMEDIA mua bản quyền và tích hợp vào website của khách hàng, trị giá 59$/website, với rất nhiều tính năng mạnh mẽ như:

Backup ngay khi bạn muốn.
Lên lịch backup.
Tự động đưa bản sao lưu lên Google Drive, Dropbox, FTP, Amazon…
Thông báo qua email
Trang quản trị admin: (Đơn giản, linh hoạt, dễ sử dụng)

Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát
Quản trị mục giới thiệu về tiệm nails
Quản trị thông tin giới thiệu
Quản trị album, quản trị hình ảnh
Quản trị mục tin tức, quản trị tin tức
Quản trị tuyển dụng
Quản trị banner
Quản trị thăm dò. Theo dõi thống kê
Quản trị thanh menu (trên, dưới, trái)
Quản trị file upload
Bảo mật cao: Tính năng bảo mật 2 lớp được cài đặt để chống các hành động không mong muốn từ các hacker.

Các ưu đãi khi thiết kế website tiệm nails, dịch vụ chăm sóc móng chuyên nghiệp tại TIMOMEDIA

Khách hàng đặt dịch vụ thiết kế website salon tóc tại TIMOMEDIA nhận được các ưu đãi, quyền lợi như sau:

CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.

Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.
Chế độ bảo hành và hỗ trợ

Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của TIMOMEDIA) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.
Liên hệ thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng chuyên nghiệp tại TIMOMEDIA
Sau khi đặt hàng dịch vụ tại TIMOMEDIA, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI TIMOMEDIA

Tại TIMOMEDIA, chúng tôi chúng tôi KHÔNG thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một website riêng với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0868 179 178 hoặc truy cập website www.TIMOMEDIA.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá