Đối tượng tùy chỉnh Facebook lỗi Not available

Facebook đang có kế hoạch xóa kích thước Đối tượng tùy – Pixel

Faebook CẬP NHẬT cuối tháng 12: theo thông tin mới nhất của chúng tôi, Facebook đang có kế hoạch xóa kích thước Đối tượng tùy chỉnh khỏi tất cả các đối tượng của họ. Vẫn chưa rõ liệu điều này sẽ được giới hạn ở những đối tượng sử dụng dữ liệu cá nhân, như những người được tạo bằng cách nhập tệp khách hàng hoặc sử dụng dữ liệu từ pixel Facebook với Kết hợp nâng cao. Lý do dường như là tính năng này đã bị một số nhà quảng cáo lạm dụng, khiến nó có thể có quyền truy cập vào thông tin không được cho là công khai. Vì vậy, chúng tôi không nói về một lỗi nữa, mà là một cách tiếp cận mới.

Chi tiết thú vị về nguyên nhân của vấn đề. Một nhóm nghiên cứu từ Đại học Đông Bắc đã tìm thấy một khai thác trong đó nó có thể suy ra các thuộc tính của một cá nhân có trong danh sách email, địa chỉ hoặc thông tin nhận dạng cá nhân khác (PII) được tải lên bằng cách sử dụng báo cáo phạm vi tiếp cận ước tính có sẵn trong giao diện quảng cáo:

Đây là một ngưỡng làm tròn trong những ước tính đó. Ví dụ, khi đã xác định được điều đó, một nhà quảng cáo có khả năng tải lên một danh sách các email ngay trên ngưỡng làm tròn, chẳng hạn, sau đó thêm một email (hoặc một nạn nhân tên lửa) vào danh sách. Nếu ước tính phạm vi thay đổi khi chọn thuộc tính nhắm mục tiêu, nhà quảng cáo có thể suy ra người đó có thuộc tính đó. Và ngược lại, nếu nó không thay đổi thì có thể suy ra người đó không có thuộc tính đó.

Nhóm nghiên cứu đã cảnh báo Facebook về vấn đề này và đã được khen thưởng thông qua chương trình tiền thưởng lỗi.

Nếu bạn đã sử dụng tài khoản Quảng cáo Facebook của mình gần đây, bạn có thể nhận thấy một số điều rất lạ. Không có gì sai với quảng cáo của bạn, hoặc với pixel của bạn, nó chỉ là một vấn đề kỹ thuật mà Facebook đang gặp phải.

Cập nhật này đã bắt đầu vào ngày 22 tháng 12 và Facebook vẫn đang tìm kiếm một bản sửa lỗi thích hợp khi bài viết này được xuất bản

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng PixelYourSite?

Nếu bạn sử dụng PixelYourSite, rất có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Chúng tôi gửi dữ liệu Kết hợp nâng cao mọi lúc có thể (đối với người dùng đã đăng nhập hoặc cho sự kiện Mua hàng, sau khi giao dịch), do đó, có thể rằng Đối tượng tùy chỉnh của bạn sẽ hiển thị kích thước không có sẵn ngay bây giờ.

Không có gì phải lo lắng, vì mọi thứ khác đều hoạt động tốt.

Khi nào PixelYourSite sẽ được sửa chữa?

Theo Facebook, họ hiện đang điều tra các giải pháp để khôi phục các ước tính phạm vi tiếp cận này trong giao diện của họ.

Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá