Dịch Vụ Sửa Chữa Nâng Cấp giao diện website Shopify

Dịch Vụ Sửa Chữa Nâng Cấp giao diện website Shopify

Website shopify, sapo, haravan của quý công ty đã xây dựng được khá lâu ?
Sau một thời gian hoạt động bạn cảm thấy website chậm, kém tương tác?
Bạn cần thiết kế lại giao diện riêng cho website shopify, sapo, haravan?

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữ website, nâng cấp, thiết kế lại giao diện riêng theo yêu cầu tại shopify, sapo, haravan và nhiều nền tảng khác

Quy trình làm việc dịch vụ bảo trì , sửa chữa, nâng cấp website:

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi đối với dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp website nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt hơn các thông tin cần thiết khi có ý định sử dụng dịch vụ này.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cơ bản liên quan đến website của bạn như các vấn đềvề kỹ thật vân hành, trải nghiệm góp ý của khách hàng, chuyển đổi bán hàng, yêu cầu riêng của bạn…

2. Phân tích hệ thống: Chúng tôi sẽ phân tích hệ thống website của bạn và đưa ra những khiếm khuyết về tính năng kỹ thuật, giao diện so với nhu cầu, thị hiếu của người dùng hiện tại.

3. Tư vấn, đề xuất thay đổi, báo giá: Sau khi phân tích hệ thống chúng tôi sẽ gửi bảng đề xuất thay đổi kèm báo giá cho khách hàng xem và bổ sung (nếu có). Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm nếu khách hàng có ý tưởng cho việc phát triển trang web của mình nhưng không am hiểu nhiều về các kiến thức liên quan đến việc kinh doanh qua mạng Internet.

4. Tiến hành thực hiện nâng cấp, sửa chữa: Sau khi khách hàng đồng ý với các phương án mà chúng tôi đề xuất thì hai bên cùng ký hợp đồng thực hiện. Đồng thời khách hàng cũng cần cung cấp thông tin để truy xuất hệ thống website hiện tại nhằm hỗ trợ chúng tôi phân tích chi tiết và cụ thể hơn về các yếu tố kỹ thuật cần thay đổi trong hệ thống.

5. Nghiệm thu và bàn giao: Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu và bàn giao dựa theo bảng đề xuất và cam kết theo hợp đồng. Đồng thời tư vấn thêm cho khách hàng các thay đổi cần có trong tương lai.

Tư vấn: 093 2325 681