CÔNG TY ÉP CỌC BÊ TÔNG TUẤN ĐỨC THÁI BÌNH

CÔNG TY ÉP CỌC BÊ TÔNG TUẤN ĐỨC THÁI BÌNH

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của cán bộ kỹ thuật, với tay nghề cao của công nhân, với những trang thiết bị hiện đại và khả năng hoàn thành công việc đã được kiểm quyệt qua các dự án trong nhiều năm qua. Công ty ép cọc bê tông Tuấn Đức Thái Bình chúng tôi khẳng định rằng nếu được các khách hàng lựa chọn và giao thầu, chúng tôi sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng một công trình đảm bảo về chất lượng, có tính mỹ thuật cao và bàn giao đúng tiến độ.

 

Chúng tôi đã thi công ép cọc cho rất nhiều các đơn vị, rất nhiều công trình từ nhà ống cho đến các biệt thự. Chúng tôi tự hào là công ty ép cọc bê tông đã hoạt động trên 5 năm nay, và là một trong số các công ty có doanh số dẫn đầu tại Thái Bình với hàng trăm ngôi nhà và các công trình được hoàn thành mỗi năm. Đây là con số mà nhiều nhà thi công ép cọc bê tông mơ ước và làm mục tiêu phấn đấu.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của Khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi” và thương hiệu  CỌC BÊ TÔNG TUẤN ĐỨC luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp Ép cọc bê tông bằng các sản phẩm và dịch vụ Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN  ÉP CỌC BÊ TÔNG TUẤN ĐỨC

✅ Thi công nhanh, gọn.
✅ Không gây tác động, ảnh hưởng xung quanh.
✅ Chi phí giảm, chất lượng vượt trội.
✅ Giám sát kiểm tra chất lượng từng mét cọc trong khi ép.
✅ Xác định được sức chịu tải lên đầu cọc.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & XÂY DỰNG TUẤN ĐỨC

GPKD & MST: 1001048045
Địa chỉ: Cổ Xá, Phong Châu, Đông Hưng, Thái Bình
Hotline: 0972 808 269
Email:congtytuanductb@gmail.com
website: Congtycocbetongtuanduc.com