Máy Bán Hàng Sapo SM – Bán hàng chuyên nghiệp

Máy bán hàng Sapo SM là gì?

Máy bán hàng Sapo SM  hay còn gọi là  máy bán hàng Sapo Mobile. Sở hữu tính năng gần giống như chiếc điện thoại thông minh, có thể nghe, gọi, chụp ảnh và đặc biệt hơn có thể bán hàng và quản lý cửa hàng ngay trên thiết bị này.
Bởi vậy, chỉ cần bạn sở hữu trong tay thiết bị thông minh này là bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác bán hàng mà không cần đầu tư thêm bất kỳ máy móc nào nữa.

Máy bán hàng Sapo SM 
Máy bán hàng Sapo SM

Tiện ích – ưu điểm:

Với máy bán hàng cầm tay Sapo, chủ Shop có thể thao tác bán hàng 3 trong 1 ngay trên máy bởi:

+ Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dùng

Sở hữu kích thước nhỏ gọn với khối lượng chỉ 450 gram, bạn có thể mang chiếc máy bán hàng SM này di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong không gian cửa hàng để tạo đơn hàng cũng như bán hàng cho khách dễ dàng.

+ Sử dụng camera để quét mã vạch trực tiếp

Không cần sử dụng đến máy quét tem nhãn rời, bạn có thể đặt sản phẩm ngay bên dưới camera phía sau máy để quét mã vạch trực tiếp và tiến hành thao tác thanh toán cho khách hàng ngay lập tức. Vào giờ cao điểm thì chiếc máy bán hàng cầm tay này chính là “thiết bị thần kỳ” để hạn chế tối đa sự phàn nàn của khách hàng vì phải chờ đợi thanh toán.

+ Tích hợp máy in hóa đơn có sẵn bên trong máy

Máy bán hàng cầm tay SM có thể thay thế nguyên một chiếc máy in hóa đơn khổ 58mm. Với tốc độ in 60mm/s, chủ Shop hoàn toàn có thể in được hơn 5000 hóa đơn cho khách hàng một cách liên tục và sắc nét mà không hề lo máy bị trục trặc.

Đặc biệt hơn, máy bán hàng cầm tay Sapo còn tích hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trọn đời có sẵn giúp chủ Shop bán hàng thông minh, chuyên nghiệp. Chủ Shop có thể:

+ Tạo đơn hàng online trong 10s

Với giao diện đơn giản và dễ dùng, bạn có thể tạo đơn hàng trực tiếp chỉ trong 10s ngay trên màn hình máy bán hàng cầm tay. Hơn nữa, tại màn hình này bạn có thể xem được danh sách thông tin của đơn hàng, hạn chế tình trạng sót đơn.

+ Kiểm soát chi tiết trạng thái đơn hàng

Bạn có thể xem được chi tiết các trạng thái của đơn hàng từ đang giao dịch, chưa xử lý đến hủy đơn hàng…Điều này giúp bạn quản lý đơn hàng ngay trong một màn hình, để theo dõi dễ dàng và xử lý kịp thời.

+ Rút ngắn thời gian xử lý đơn giao vận

Sau khi hoàn tất đơn hàng, đơn sẽ được tự động chuyển đến các đơn vị vận chuyển giao hàng. Tính năng này giúp bạn rút ngắn quy trình xử lý đơn và quản lý chặt chẽ được từng khâu trạng thái của đơn.

+ Quản lý tồn kho

Ngoài kiểm soát chi tiết trạng thái đơn hàng và rút ngắn được khoảng thời gian xử lý đơn giao vận, bạn có thể theo dõi chi tiết được mặt hàng, số lượng hàng hóa xuất – nhập khẩu trong ngày để có kế hoạch xử lý kịp thời.

+ Báo cáo doanh thu

Ngoài quản lý tồn kho và quản lý đơn hàng, bạn có thể xem được doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng một cách chi tiết trên màn hình máy bán hàng Sapo SM. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định kinh doanh chính xác

Video chi tiết sản phẩm

Tư vấn chọn sản phẩm:

093 2325 681

Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá