Người phụ nữ biến đất hoang thành vườn hoa bạc triệu

kinh doanh online

Hoa hồng ngoại hiện nay đã không còn xa lạ với mọi người kể cả những vùng nông thôn xa xôi. Những bông hoa đủ màu sắc rực rỡ, hương thơm ngào ngạt với kích cỡ lớn, sai chi chít khiến cho ai nhìn thấy lần đầu đều ngỡ rằng chỉ có thể nhìn thấy trên phim ảnh. Nó tràn ngập đến mức nhà nhà trồng hồng ngoại, người người chơi chơi hồng ngoại, bất cứ ai bước chân vào thế giới ấy đều như lạc vào mê cung với hàng ngàn loài giống , màu sắc, phom dáng đến cả bụi, leo rồi hồng thế các kiểu. Trên các diễn đàn về hoa, cây cảnh hay chỉ cần lướt Facebook một vòng, ngày nào cũng có không biết bao nhiêu người khoe ảnh hoa. Được mọi người chỉ dẫn, chúng tôi tìm đến địa chỉ nhà Chị Nguyễn Thị Lan – Chủ vườn hồng Lan Nguyen Rose Garden – Nơi cung cấp giống hoa hồng ngoại lớn nhất hiện nay, để tìm hiểu và cực kì ngạc nhiên không chỉ về sự phong phú, đa dạng về màu sắc mà cả về câu chuyện đến với hoa hồng của chị.

nguoi-phu-nu-bien-dat-hoang-thanh-vuon-hoa-bac-trieu-1

Người phụ nữ sinh năm 1986 này vốn là một kế toán xây dựng, sau khi sinh con thì nghỉ ở nhà và làm thêm một số công việc sổ sách. Trong lúc nhàn rỗi, tình cờ chị Lan biết đến hoa hồng ngoại. Chị cảm thấy rất thích thú và đã đặt mua thử về trồng. Trong quá trình trồng, chăm sóc và tìm hiểu, chị lại càng như bị hút hồn bởi vẻ đẹp của những bông hoa hồng ngoại không thể dứt ra được. Số lượng cây cứ tăng dần lên đồng nghĩa với số tiền chị bỏ ra cũng khá lớn với một người chỉ ở nhà chăm con nhỏ nên chị đã nảy ra ý tưởng kinh doanh. Với diện tích đất sẵn có cộng thêm kinh nghiệm thực tế và tìm hiểu trên các trang web, diễn đàn, chị đã thử nhập lô hàng đầu tiên chỉ với vỏn vẹn 50 cây. Chị không ngờ rằng nhu cầu lớn tới mức mà chị chỉ vừa mới đăng bán đã hết sạch khi chị còn chưa kịp dỡ hàng. Dần dần, số cây cứ nhân lên hàng trăm rồi hàng nghìn cây như hiện nay.

nguoi-phu-nu-bien-dat-hoang-thanh-vuon-hoa-bac-trieu-3

Không thể làm một mình với số lượng lớn như vậy nên chị đã góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho 3 công nhân nữa với thu nhập khá và công việc nhẹ nhàng. Cây giống của chị được khách hàng phản hồi rất tốt do số lượng cây có sẵn nhiều (khoảng 5.000 – 7.000 cây), cây lại rất khỏe do đã được chăm sóc khỏe mạnh mới giao tới tay khách hàng, và không dùng các chất kích thích như nhiều nhà vườn vẫn hay dùng nên cây thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Không những thế, tại đây, các bước dành cho những người mới chơi hoa, những lưu ý và những cách phòng tránh sâu bệnh, những mẹo nhỏ đều được cô chủ viết thành từng bài khá tỉ mỉ , chi tiết. Vì vậy, Lan Nguyen Rose Garden giờ đây đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy với hầu hết những người yêu hồng ngoại trên toàn quốc, dịch vụ vận chuyển, tư vấn cũng rất chuyên nghiệp với những kiến thức dựa trên kinh nghiệm thực tế của chị Lan.

nguoi-phu-nu-bien-dat-hoang-thanh-vuon-hoa-bac-trieu-4

Những người quen biết gia đình chị trước đây khi đến nhà còn ngạc nhiên hơn nữa vì mảnh đất trước đây mọc toàn cỏ dại giờ đã biến thành một vườn hồng đẹp lung linh với đủ sắc màu và hương thơm ngào ngạt. Bất cứ khi nào có ai đó có nhu cầu về hồng ngoại là họ lại nghĩ ngay đến Lan Nguyen Rose Garden bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như sự thoải mái, thân thiện mà họ cảm nhận được khi mua hàng.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá