Top 5 mẫu website bán hàng giao diện đẹp được yêu thích nhất

Top 5 mẫu website bán hàng giao diện đẹp được yêu thích nhất

Xu hướng kinh doanh online phát triển, website bán hàng đẹp và thân thiện đang trở thành một yếu tố quan trọng mà bất kỳ một chủ shop nào cũng muốn. Nếu bạn cũng bán hàng online và đang tìm kiếm một mẫu website bán hàng giao diện đẹp, chuẩn SEO thì đừng quên tham khảo 5 mẫu template website bán hàng đang rất được ưa chuộng dưới đây nhé.

Tổng hợp các mẫu website bán hàng giao diện đẹp mắt

Mega Shop, giao diện website nội thất đẹp, thân thiện

Giao-dien-website-ban-hang-dep

Xem Demo 

Đây là mẫu giao diện được thiết kế rất dễ sử dụng cho mọi ngành nghề nhất là những chủ shop kinh doanh về các mặt hàng công nghệ, xây dựng và nội thất… màu sắc bố trí hợp lý, phù hợp với người Việt Nam, với đầy đủ các chức năng tương tác như xem sản phẩm, đặt mua hàng, hay hiển thị số hotline rất bắt mắt giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác, giúp gia tăng lượng chuyển đổi người xem rất lớn.

Được thiết kế tối ưu chuẩn Seo, dễ dàng hiển thị trên mọi loại  thiết bị, đầy đủ tính năng thuận tiện cho việc mua và bán đây là mẫu được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Raw Camera, giao diện điện máy cho trải nghiệm mobile cực tốt

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ shop đang kinh doanh về những mặt hàng điện máy. Với mẫu thiết kế này ấn tượng nổi bật ở chỗ nút quay lại đầu trang, được đặt tất cả các trang đem lại cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Với nhiều hiệu ứng chuyển đổi sinh động, với khả năng zoom sản phẩm vô cùng lạ mắt, giúp người dùng có thể xem được cận cảnh từng chi tiết của sản phẩm. Đây được coi là mẫu website mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất là máy tính bảng.

giao-dien-website-ban-hang-dep1

Xem Demo

Template giao diện PrettyShop

Được thiết kế chuẩn SEO, giao diện thân thiện trên mọi loại thiết bị, hệ thống tùy biến giao diện dễ dàng quản lý, logic cho cả người dùng và người quản lý. Với tính năng xem sản phẩm một cách nhanh tróng, quản lý tình trạng hàng hóa dễ dàng, với khả năng hiển thị cả video giới thiệu sản phẩm, tích hợp đầy đủ MXH, chat trực tuyến…  PrettyShop là giao diện web phù hợp với các chủ shop kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, dược phẩm và nước hoa.

giao-dien-website-ban-hang-dep2

Xem Demo

EGA Healthy food – Giao diện website thực phẩm chức năng làm đẹp

Được thiết kế với kiểu trình bày sản phẩm đa tầng phù hợp với website nhiều sản phấm, tích hợp thêm bộ lọc sản phẩm, tối ưu chuẩn Seo, thiết kế theo hướng di động, đặc biệt dễ dàng thay đổi font, màu sắc, icon hình ảnh, hiển thị bài viết tư vấn cho từng sản phẩm, tích hợp thêm chức năng xem và mua hàng nhanh tróng, nút quay trở lại, hiển thị số hotlinie hay liên hệ qua facebook trên toàn site.

giao-dien-website-ban-hang-dep3

Xem Demo

Template giao diện mẫu Maxxshop

Mẫu website dành riêng cho các cửa hàng thời trang, buôn bán mỹ phẩm, hay chuyên buôn bán phụ kiện, đồng hồ…Với giao diện được thiết kế linh hoạt dễ dàng quản trị mọi thông tin website, cũng như hiển thị nhiều mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu khách hàng mong muốn.

giao-dien-website-ban-hang-dep5

Xem Demo

Trên vừa là giới thiệu về top 5 mẫu website bán hàng giao diện đẹp nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp các bạn lựa chọn được mẫu website phù hợp cho mình. Nếu muốn kiếm tra nhiều hơn các mẫu giao diện website mới nhất 2017, bạn có thể xem tại Kho 200 mẫu giao diện website nhé.