Mẫu giao diện web bán hàng 11

Mẫu giao diện web bán hàng 11

Danh mục:

Thiết kế web bán hàng đẹp chuẩn SEO – TimoMedia.com

Website hàng chính là nơi quảng bá hình ảnh sản phẩm không gian quán tới gần khách hàng nhất. Dù cho quán, cửa hàng, công ty của bạn có ở trong ngõ ngách nào đi chăng nữa thì với website hàng ấn tượng sẽ mang khách hàng đến cho bạn.

Một website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại,nắm bắt và cập nhật được xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, tích hợp những tính năng nổi bật sẽ đem đến cho khách hàng những ấn tượng và thích thú khi truy cập và ở lại lâu hơn để xem hình ảnh của quán bạn. Vậy làm sao để khách hàng thấy được website của bạn ? Đó là công việc của SEO, thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn được xuất hiện trên top 10 các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy trang của bạn hơn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO cần gì ?

Để thiết kế website hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO đòi hỏi bạn phải có kiến thức vững về ngành, có kinh nghiệm và sự sáng tạo. Tất cả những điều đó Công ty thiết kế web chuyên nghiệp https://timomedia.com sẽ giúp bạn thực hiện đầy đủ. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nhiều lĩnh vực website khác nhau cho hàng trăm khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn một website chất lượng phù hợp với chủ đề với mức chi phí hợp lý nhất.

Đến với thiết kế web của https://timomedia.com bạn không chỉ được thiết kế web theo yêu cầu, theo phong cách của riêng bạn mà còn được tư vấn Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm. Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp cho website bạn luôn trong tình trạng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, giải quyết sự cố cho website bất cứ khi nào khách hàng cần.

Với tiêu chí thiết kế web thân thiện với người dùng, các thiết bị và trình duyệt khác, website của bạn sẽ rất dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp. Sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay như HTML 5, CSS3, được tích hợp đầy đủ các tính năng nổi bật nhất cùng với tốc độ load cực nhanh, website hàng của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo những mẫu giao diện nổi bật mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng để có thể hình dung rõ hơn về phong cách thiết kế mới mẻ của chúng tôi.

Quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

+ Trao đổi thông tin với khách hàng, ghi nhận các yêu cầu làm website mà khách hàng mong muốn .

+ Lên ý tưởng phát triển web

+ Báo giá

+ Làm website demo giao cho khách hàng

+ Khách hàng kiểm tra và kí hợp đồng.

+ Hoàn thành website, nghiệm thu và giao cho khách hàng.

+ Hỗ trợ SEO cho khách hàng.

Trên đây là quy trình và ưu điểm trong thiết kế website của  chúng tôi.

Bạn đang muốn thiết kế website hàng ? Bạn vẫn chưa tìm được công ty thiết kế web phù hợp ? Hãy nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, để chúng tôi có thể cùng bạn thực hiện hóa những ý tưởng của bạn.