Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết

kinh-doanh-online

Tết cổ truyền là một dịp lễ quan trọng đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì người ta không chỉ coi trọng giờ phút giao thừa linh thiêng, những giờ phút quây quần ấm cúng bên gia đình mà còn muốn dành thời gian trong những ngày lễ đặc biệt này để du lịch, nghỉ dưỡng và làm những điều mà mình yêu thích. Tư tưởng, quan điểm ngày càng thoáng và đa dạng hơn chính là cơ hội để nhiều người tìm kiếm cho mình những  độc đáo để ý tưởng kinh doanh có được những khoản lợi nhuận cao, đơn giản mà nhanh chóng. Sau đây là một số những ý tưởng dịch vụ như thế để bạn có thể tham khảo nhé!

1. Dịch vụ làm cỗ Tết đêm giao thừa

Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết 1

Hình 1: Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết

Hiện nay có nhiều gia đình quá bận rộn hoặc là muốn dành thời gian của mình để chuẩn bị nhiều việc quan trọng khác mà họ thường thuê người làm cỗ cúng Tết đêm Giao thừa. Không giống như những mâm cỗ ngày thường khác, cỗ cúng Tết thường có mức giá cao hơn rất nhiều, khoảng từ 500 nghìn đồng đến trên dưới 1 triệu đồng cho một mâm cỗ có khoảng 5 – 7 món đơn giản và truyền thống. Mức giá cũng sẽ dao động phụ thuộc vào từng năm, phụ thuộc vào mức giá nguyên liệu, và đặc biệt là phụ thuộc vào thời gian nấu trong ngày. Tuy nhiên, trong những ngày Tết vui vẻ, thoải mái thì không mấy ai xét nét hay kỳ kèo giá cả khi nhận được một mâm cỗ chỉn chu, đầy đặn, ngon và đảm bảo vệ sinh cả. Do đó, bạn có thể yên tâm thu những khoản siêu lợi nhuận từ chính những mâm cỗ hoàn hảo của mình nhé.

2. Dịch vụ trông nhà theo giờ hoặc theo ngày

Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết 2

Hình 2: Dịch vụ trông nhà theo giờ hoặc theo ngày

Do thời gian nghỉ Tết kéo dài thường là đến 9 ngày nên nhiều người mong muốn có thể tận dụng thời gian này để cùng gia đình đi chơi đâu đó cho thêm thoải mái và gần gũi nhau hơn sau một năm học tập, làm việc bận rộn. Tuy nhiên, họ lại không yên tâm khi đi vắng dài ngày, hay còn bận tâm cả cho những con thú nuôi trong nhà (như chó, mèo,…). Khi đó, ý tưởng dịch vụ trông nhà theo giờ và theo ngày sẽ cực kỳ đắt khách.

3. Dịch vụ cho thuê xe

Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết 3

Hình 3: Dịch vụ cho thuê xe

Cũng là để đáp ứng nhu cầu đi lại đông người cho thuận tiện hơn hay đi du lịch của nhiều gia đình trong những ngày tết mà thị trường cho thuê xe ô to hứa hẹn là sẽ vô cùng sôi động, đặc biệt là trong dịp Tết Ất Mùi năm nay, khi mà nhu cầu đi lại ngày càng tăng mà điều kiện sống của con người cũng đang được cải thiện hơn rất nhiều.

4. Dịch vụ cho thuê người yêu về quê chơi Tết

Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết 4

Hình 4: Dịch vụ cho thuê người yêu về quê chơi Tết

Nhiều bạn trẻ đến tuổi “dựng vợ gả chồng” phải chịu nhiều “áp lực” từ phía gia đình thường nảy ra ý định là thuê người yêu về chơi Tết nhằm qua mắt bố mẹ. Gói dịch vụ này khá là đắt và giá cả cũng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như bản thân người được thuê hay như số giờ thuê,…

5. Dịch vụ trông trẻ

Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết 5

Hình 5: Dịch vụ trông trẻ

Không phải chỉ cần trông nhà, trông thú cưng mà ngay cả dịch vụ trông trẻ cũng sẽ rất đắt hàng trong mỗi dịp Tết. Bởi lẽ, vì xây dựng quan hệ mà các ông bố bà mẹ cần phải có không gian riêng, lúc không bị vướng bận con trẻ để đi nhiều nơi và làm nhiều việc quan trọng khác trong dịp đầu năm mới.

6. Dịch vụ mua hộ vé tàu xe, vé máy bay

Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết 6

Hình 6: Dịch vụ mua hộ vé tàu xe, vé máy bay

Chuẩn bị kết thúc đợt nghỉ tết chính là lúc mà người ta bắt đầu tính toán đến chuyện vé xe, vé tàu, vé máy bay để trở lại với công việc và cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, đó cũng là thời kỳ chen chân vô cùng đông đúc mà muốn mua được vé, bạn sẽ phải xếp hàng, phải chờ đợi khá lâu. Trong khi đó, hầu hết mọi người đều không muốn lãng phí thời gian của mình chỉ để đứng xếp hàng chờ đợi. Do vậy mà ý tưởng dịch vụ mua hộ vé tàu xe, vé máy bay trong mỗi dịp nghỉ lễ, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán luôn là một loại hình dịch vụ bội thu với những khoản lợi nhuận siêu khủng.

Bạn có thể xem thêm các ý tưởng kinh doanh tết khác trong bài viết 5 ý tưởng buôn hàng tết lời cao, hoặc khám phá các sản phẩm bán chạy dịp tết Nguyên Đán trong bài viết Tết bán gì chạy nhất?


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá