Mách nước ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho 12 chòm sao (P2)

Mách nước ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho 12 chòm sao (P2)

kinh-doanh-online

Quà tặng Tết dàng tặng cho 12 chòm sao đang là ý tưởng kinh doanh sáng giá cho dịp Tết ẤT Mùi 2015. Trong phần 2 bài viết “Mách nước ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho 12 chòm sao”, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu ý tưởng bán quà tặng tết dành cho các chòm sao.

Xử Nử

Xử Nữ trong cuộc sống tỏ ra là những người người lãng mạn, đầy yêu thương nhất trong 12 chòm sao. Họ đặc biệt dành nhiều tình cảm cho các loài vật và những thứ trang trí liên quan đến động vật. Vì vậy những món đồ handmade có hình các con vật đáng yêu như móc chìa khóa, vật trang trí trên cây đào,… hoặc những tấm thiệp chúc mừng năm mới ý nghĩa và trang trí độc đáo với hình con dê làm chủ đạo sẽ kích thích tâm lý của Xử Nữ.

ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Xử Nữ

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Xử Nữ

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Ngoài ra, cỏ bốn là là biểu tượng mang lại may mắn cho Xử Nữ, do đó bạn có thể nghĩ đến việc thiết kế những chiếc móc điện thoại nhỏ xinh bằng kim loại bắt mắt hình cỏ bốn lá. Chắc chắn sẽ rất được lòng các Xử Nữ.

Thiên Bình

Thiên Bình sống một cách khá cởi mở, hòa nhà nhưng rất có nguyên tắc. Họ có thiên hướng phù hợp với những công việc liên quan đến công lý và nghệ thuật. Vì vậy những món quà mang tới sự cân bằng sẽ làm hài lòng tất thảy Thiên Bình.

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Bảo Bình

Bảo Bình luôn yêu thích món quà mang đến sự cân bằng

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Họ yêu thích và chú tâm đến những chuyến du lịch và việc chăm sóc sắc đẹp của mình, nên những món đồ trang sức sang trọng, những món quà độc đáo, gói bọc bắt mặt sẽ thôi thúc họ mua hàng. Ngoài ra, Thiên Bình thể hiện mình là con người tinh tế và nghệ thuật, nên họ sẽ cảm thích cảm kích vô cùng nếu cửa hàng của bạn bày bán những vật trang trí để bàn sang trọng và đẹp mắt.

Bọ Cạp

Bọ Cạp được biết đến là một cung hoàng đạo có phần hơi kỹ tính, bí ẩn và luôn tỏ ra trầm tĩnh. Nhưng ẩn giấu sau vẻ ngoài ấy là một tính cách nồng nhiệt và say mê.

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Bọ Cạp

 

Bọ Cạp yêu thích những món đồ độc lạ

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Do đó những món đồ hơn độc, lạ và hiếm sẽ đặc biệt thu hút họ. Hay những món đồ có giá trị lịch sử, những món quà handmade như một chiếc thiệp chúc mừng năm mới,… cũng có thể là sự lựa chọn an toàn nhưng thú vị. Ngoài ra bạn có thể kinh doanh sách, ô chữ hay đồ nghề thủ công đặc biệt rất khó tìm, sẽ khiến Bọ Cạp không thể rời mắt.

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho 12 chòm sao phần 1

Nhân Mã

Nhân Mã là hiện thân của những con người vui vẻ, hay cười, luôn lạc quan yêu đời và đặc biệt thân thiện với mọi người xung quanh. Không những vậy, phần lớn các Nhân Mã là người thích lắng nghe, chia sẻ tâm sự với người khác. Vậy nên những cuốn sách như Hạt giống tâm hồn, về tâm lý hay du lịch sẽ thật sự phù hợp cho những người cung này.

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Nhân Mã

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Nhân Mã

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Tuy nhiên, các bạn cung Nhân Mã cũng được biết đến là những con người ưa khám phá, ưa mạo hiểm, thích tìm tòi nên hay thu hút họ bằng những phụ kiện sách miễn phí đi kèm do chính cửa hàng của bạn thiết kế. Cuối cùng, những món quà được chuẩn bị, trang trí và bọc gói cẩn thận sẽ khiến các Nhân Mã không thể rời mắt khỏi rừng sách của bạn.

Ma Kết

Ma Kết thương là mẫu người chăm chỉ, gương mẫu, ham thích làm việc và tính cách có phần ổn định hơn các cung khác. Chính vì bản chất thích làm việc của mình, nên những món đồ mang tính thực tế cao như bút, máy tính, đồng hồ, vali, tài liệu học tập hay sách hướng dẫn bí quyết,… sẽ trở nên hấp dẫn với họ hơn bất cứ thứ gì.

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Ma Kết

 

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Ma Kết

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Tuy nhiên với số vốn kinh doanh online hạn chế, bạn chỉ nên lựa chọn những mặt hàng phù hợp với tiềm lực của mình như đồng hồ, valy hay bút,… Bên cạnh đó, các Ma Kết cực thích những món đồ có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, có giá trị hay thậm chỉ là bề ngoài sành điệu và đắt đỏ một chút. Do đó, bạn nên nhập những sản phẩm có màu trắng làm từ bạc hoặc vàng trắng, hay có thể mix chúng lại sao cho bắt mắt hơn.

Bảo Bình

Trong cuộc sống Bảo Bình tỏ ra là người khá hài hước, độc lập, vô cùng hoạt bát và vui nhộn. Với trí thông minh và trí tuệ của mình, không khó hiểu khi Bảo Bình thích là trung tâm của sự chú ý. Đặc biệt họ là người yêu tự do nên luôn sống theo một cá tính và sự độc đáo riêng biệt.

 

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Bảo Bình

Bảo Bình yêu thích những món quà mang phong cách thời trang

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Vậy nên sự lựa chọn kinh doanh tốt nhất để phù hợp với Bảo Bình là những món quà có phong cách thời trang, đang theo xu hướng mới nhất hiện tại hoặc những phụ kiện thời trang với mẫu mã thiết kế độc đáo, khó tìm kiếm ở cửa hàng nào khác. Bảo Bình thường ngày không đê rý đến trang phục nên sẽ trau chuốt cho sự xuất hiện của mình vào dịp Tết. Những món đồ độc được thiết kế riêng, khác thường và bắt mắt sẽ kích thích ham muốn của họ.

Song Ngư

Giống như những người thuộc mệnh Thủy khác, người mơ mộng như Song Ngư thường có đời sống nội tâm rất mạnh mẽ, có thiên hướng nghệ thuật, tâm linh, sống tình cảm và lãng mạn. Đặc biệt, họ ưa thích sự sáng tạo, bất cứ món quà sáng tạo nào cũng đem lại cho họ niềm cảm hứng mãnh liệt.

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Song Ngư

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Những đồ vật được chạm khảm tỉ mỉ và tinh tế từ pha lê và những nguyên liệu lấp lánh sẽ có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với cung này. Hoặc bạn có thể lựa chọn mặt hàng kinh doanh an toàn hơn là nhật ký và sổ ghi chép handmade với cách trang trí mới lạ, nó cũng sẽ trở thanh món quà đắt giá đối với Song Ngư.