Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh

Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh

bán-hàng-online

Xuân về là lúc mà sức mua của người tiêu dùng riêng về các khoản hàng “ăn chơi” dịp Tết là rất lớn. Do đó, nhiều người muốn khởi nghiệp kinh doanh để khai thác những đối tượng khách hàng tiềm năng này, và mứt Tết là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.

Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh

Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh

Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết đến các mối lấy hàng mứt Tết về để kinh doanh. Nhập mứt không khó, cái khó là làm sao để tìm được mối hàng đảm bảo chất lượng vệ sinh mà giá cả lại phải chăng và tính cạnh tranh cao.

Sau đây, Blog Bizweb sẽ mách bạn một số mối lấy hàng tuyệt vời luôn nhé.

Các phố chuyên bán kẹo mứt và ô mai

Nhắc đến bánh mứt kẹo, không ai là không nhớ đến phố hàng Buồm, hàng Đường nằm trong chuỗi các tuyến phố thuộc 36 phố phường ngày xưa. Nơi đây từ lâu đã phát triển nghề làm bánh mứt kẹo, được xem như một nghề truyền thống mà trước đây, người dân Hà Nội hay tìm đến để sắm sửa các loại bánh kẹo trong mỗi độ xuân về.

Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh 1

Cho đến nay, hai tuyến phố này tuy đã phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh hơn xưa nhưng  bánh, mứt, kẹo và đủ các loại ô mai vẫn là mặt hàng “đặc sản” thu hút rất nhiều người qua lại. Thậm chí nhiều người đi xa cũng đến đây để tìm mua bánh mứt, kẹo về làm quà cho người thân, bạn bè mình.

Do đó, bạn có thể đến đây là nhập giá buôn về kinh doanh mứt trong dịp Tết Bính Thân năm nay nhé. Vị thơm ngon của các loại mứt thượng hạng ở đây sẽ có thể khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy nức lòng đấy.

Nhập bán mứt của các thương hiệu nổi tiếng

Trong vài năm qua, sự báo động về vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm của các loại bánh mứt kẹo “ba không”, không bao bì, không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng. Thậm chí trên mạng còn lan truyền cả clip, phóng sự quay cận cảnh các xưởng sản xuất mứt Tết bẩn. Chính điều đó đã vô tình khiến cho mứt trái của các thương hiệu nổi tiếng “lên ngôi”.

Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh 2

Thay vì mua sắm các loại mứt không rõ nguồn gốc đang được bày bán tràn lan tại các chợ, bên cạnh mứt hộp thương hiệu Kinh Đô, Tràng An, Bibica Hà Nội, Hữu Nghị,… người mua đã tìm đến một số nhãn hiệu nổi tiếng như mứt kẹo Hồng Lam, hay thương hiệu mứt Lạc Xuân, mứt gia công Xuân Đỉnh,… để mua về tiêu dùng dịp Tết.

Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh 3

Tuy nhiên thì không phải ai cũng đều có điều kiện về thời gian, cũng thuận tiện trong việc đi lại để tìm mua các loại mứt này. Đó là cơ hội để các mô hình kinh doanh mứt trực tuyến có thể phát triển và kiếm lãi lớn mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tự làm mứt để kinh doanh

Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh 4

Cùng với mứt thương hiệu và các nhãn hiệu nổi tiếng khác trên thị trường thì phong trào tự làm mứt Tết và kinh doanh mứt handmade đã trở thành một xu hướng “hot” trong 1 – 2 năm trở lại đây. Mứt tự làm tuy không có được mứt giá cạnh tranh như nhiều loại mứt khác nhưng nó hoàn toàn đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh. Một phần là người bán làm theo số lượng ít, chỉ làm khi nhận được đơn đặt hàng, phần khác là vì người mua cũng thường mua mứt handmade của người quen nên có thể yên tâm một cách tuyệt đối.

Mách bạn một số mối lấy hàng mứt tết về kinh doanh 5

Đứng trước trào lưu đó, nhiều bạn trẻ đã quyết định thử sức kinh doanh mứt Tết handmade, vừa là tự làm để ăn, vừa là giúp nhiều người  có được nguồn mứt đảm bảo để sử dụng trong dịp Tết. Vậy tại sao bạn lại không thử tự làm mứt để kinh doanh, chắc hẳn sẽ rất đắt hàng trong năm nay đấy.

Đọc thêm: Chia sẻ một số công thức làm mứt Tết lạ, ngon khó cưỡng

Hy vọng với một số nguồn nhập mứt an toàn trên đây, những ai đang có ý định kinh doanh mặt hàng Tết này đã xác định được bước đi tiếp theo của mình, đồng thời sẵn sàng cho một mùa vụ kinh doanh sôi động, đắt hàng và thành công rực rỡ nhé.

Tổng hợp