Hút khách với muôn kiểu “biến tấu” độc lạ khi kinh doanh trà sữa

Hút khách với muôn kiểu “biến tấu” độc lạ khi kinh doanh trà sữa

Trà sữa là món đồ uống chưa bao giờ hết hot trong giới trẻ, không chỉ được giới học sinh, sinh viên yêu thích mà cả dân văn phòng cũng mê mẩn. Để thu hút khách hàng khi kinh doanh trà sữa, nhiều chủ cửa hàng đã sáng tạo ra những kiểu trà sữa độc lạ thay vì trà sữa ly truyền thống. Nếu bạn đang có ý định mở quán trà sữa, hãy tham khảo ngay những kiểu trà sữa được biến tấu độc đáo đang rất hút khách này nhé!

Hút khách với muôn kiểu “biến tấu” độc lạ khi kinh doanh trà sữa

Hút khách với muôn kiểu “biến tấu” độc lạ khi kinh doanh trà sữa

  1. Trà sữa 2 ngăn, 3 ngăn

Trào lưu trà sữa 2 ngăn, 3 ngăn xuất hiện tại Sài Gòn và nhanh chóng có mặt tại Hà Nội đã tạo nên một “cơn sốt” trong giới trẻ. Thay vì ly trà sữa bình thường, trà sữa 2 ngăn, 3 ngăn sử dụng ly được chia thành những ngăn riêng biệt và mỗi ngăn khách hàng có thể lựa chọn những vị trà sữa khác nhau. Loại trà sữa này nhận được “tình cảm” của các cặp đôi vì hoặc nhóm bạn thân cùng share một ly trà sữa. Một ly trà sữa 2 ngăn, 3 ngăn thường có giá dao động từ 30 đến 40 nghìn đồng 1 ly, khá vừa túi tiền với các bạn học sinh, sinh viên.

  1. Trà sữa bóng đèn

Trà sữa bóng đèn cũng là một hình thức không mới nhưng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn được săn lùng rất nhiều. Chiếc ly đựng trà sữa có hình một chiếc bóng đèn dây tóc không chỉ là một món đồ uống ngon, hấp dẫn mà còn là một “đạo cụ” dễ thương để các bạn trẻ chụp hình checkin sống ảo. Khi kinh doanh trà sữa bóng đèn, bạn có thể lựa chọn nhiều ly có dung tích khác nhau (từ 300 – 850ml) để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Giá cho một ly trà sữa bóng đèn từ 40 – 50 nghìn đồng/ly tùy loại.

Xem thêm: Cách làm trà sữa trân châu ngon sạch khách uống là “nghiền”

  1. Trà sữa túi zip

Cách đựng trà sữa vào túi zip bắt nguồn từ xu hướng kinh doanh trà sữa thái trong túi ziplock có cách đây không lâu. Với ưu điểm là khóa kéo kín miệng, không bị chảy trà sữa ra ngoài, giữ lạnh tốt, trà sữa túi zip là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn mở quán trà sữa theo phong cách take-away. Không chỉ đựng trà sữa mà túi zipper có thể dùng để đựng bất kỳ món đồ uống nào như trà đào, si-rô, cà phê… đều rất đẹp mắt và tiện lợi. Giá một túi trà sữa túi zip khá rẻ, dao động trên dưới 20 nghìn đồng nên rất phù hợp với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên.

  1. Trà sữa tháp

Vừa mới “du nhập” vào thị trường đồ uống, trà sữa tháp đã gây ra một “cơn bão” vì độ độc lạ của nó. Trà sữa được đựng trong một tháp hình cây xăng độc đáo, có thể có một ngăn hoặc 2 ngăn, đi kèm là nhiều loại topping khác nhau. Khi uống, khách hàng chỉ việc lựa chọn loại topping yêu thích, sau đó “bơm” trà sữa vào ly và thưởng thức. Một tháp trà sữa có dung tích khá lớn, thường trên 1l nên phù hợp với các khách hàng đi theo nhóm. Giá cho một tháp trà sữa như vậy khoảng 70-90 nghìn đồng tùy loại.

  1. Trà sữa xô, tô, nồi

Đây cũng là một hình thức trang trí trà sữa mới nổi rất được yêu thích. Trà sữa sẽ được đựng vào các loại dụng cụ độc đáo như xô, tô, nồi… tạo nên một “diện mạo” mới lạ cho trà sữa. Trà sữa xô thường có khá nhiều topping gồm các loại trân châu và thạch khác nhau như trân châu đen, trân châu trắng, trân châu nhân dừa, thạch phô mai, thạch trái cây, pudding, caramel… Vì vậy, nếu có ý định kinh doanh trà sữa xô thì bạn cần chuẩn bị thật nhiều loại thạch hấp dẫn cùng với nước trà sữa thơm béo ngậy, chắc chắn quán trà sữa của bạn sẽ rất đắt khách!

Còn rất nhiều loại trà sữa độc đáo khác như lẩu trà sữa, buffet trà sữa, trà sữa úp ngược, trà sữa bú bình… Bạn cũng có thể sáng tạo ra ý tưởng kinh doanh trà sữa khác biệt của riêng mình. Chúc bạn thành công!